Vợ chồng đừng coi tiền là thứ quan trọng nhất

By | May 5, 2016

Có những người cho rằng tiền là tất cả những thực tế cho thấy có những thứ còn quan trọng hơn cả tiền. Trong những cặp vợ chồng hầu hết người vợ thường coi việc quản lý tài chính là rất quan trọng. Những sự đảm bảo về tình cảm vợ chồng còn có quan trọng hơn rất nhiều. vay tiêu dùng tín chấp

Nhiều bà vợ thường coi trọng việc chồng cung cấp và đảm bảo tài chính gia đình. Nhưng, hầu như đa số, lại thích chồng mình giảm bớt giờ làm hơn để dành cho vợ và con.

Xem thêm>>>Cần làm gì để tài chính du học đảm bảo tốt?

Về vấn đề tiền bạc trong đời sống gia đình, vợ chồng cần cởi mở và chia sẻ cho nhau về vấn đề này. Việc các bà vợ phải đối diện với hàng loạt hóa đơn từ tiền điện, tiền nước, tiền internet,… sẽ khiến họ khá đau đầu và đôi khi còn nổi cáu. Tuy nhiên bạn hãy cùng chia sẻ với vợ và chứng tỏ bạn là trụ cột của gia đình để cô ấy được an tâm và thấy được bạn là bờ vai vững chắc.
Kiếm ít hơn vợ không có nghĩa là không nam tính
Điều này hoàn toàn không đúng, bởi lẽ việc kiếm kinh tế gia đình bao gồm cả hai vợ chồng, việc phân chia công việc theo khả năng của từng người sẽ luôn khiến mọi việc trong nhà trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. vay tiền mặt

Đàn ông nên làm

Đừng phật ý khi hai người nói về chuyện ai sẽ là người trả tiền các hóa đơn. Hãy tự do thể hiện tài năng của mình.

Nếu bạn có thể làm những việc có ích cho mọi người, dù đó là việc trông trẻ, thì vợ bạn cũng sẽ không phản đối.

Chồng quý hơn vạn lần những món quà đắt tiền

Hãy dành thời gian ở bên cô ấy, đó mới là món quà quý giá nhất.

 Đàn ông nên làm
Hãy dành cho vợ những ngày cuối tuần thật lãng mạn, hay chỉ là những lời nói, cử chỉ yêu thương sẽ ý nghĩa hơn nhiều những món quà đắt tiền.
Dùng tiền trang hoàng nhà cửa
Việc này sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên sạch sẽ, tạo cảm giác ấm áp hơn. Hơn nữa khi có khách đến chơi cũng sẽ khiến bạn “nở mày nở mặt” khi nhìn thấy sự ngăn nắp, gọn gàng của ngôi nhà.
Đàn ông nên làm.
Hãy cũng vợ trang trí ngôi nhà sao cho thật ấm áp để mái ấm của bạn luôn là nơi hoàn hảo nhất để bạn nghỉ ngơi sau mỗi lần làm việc căng thẳng.
Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng tín chấp
  • vay tieu dung ca nhan
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh
  • vay tien nong ko can the chap
  • vay tiền nhanh trong ngày
Tác giả: provanthanh