Người siêu giàu thì thường bị hiểu nhầm như thế nào?

By | April 23, 2016

Những người siêu giàu thì bị hiểu lầm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này. Thường thì những người siêu giàu là những cá nhân có số tài sản lớn như khoảng hàng chục triệu đô và họ dã bị mặc định bởi những hiểu lầm như:

1.Tất cả đều là người thừa kế

Theo số liệu điểu tra cho thấy trong số những người siêu giàu thì có khoảng  19% người siêu giàu được thừa kế toàn bộ tài sản từ gia đình, 16% chỉ thừa kế một phần, còn lại là tự phấn đấu trở thành tỷ phú. vay tiêu dùng

2. Làm việc trong lĩnh vực tài chính

Trong đó 19% số đó hoạt động chính trong mảng tài chính, ngân hàng, và đầu tư.

Xem thêm>>>Nguyên tắc đầu tư sinh lời từ tiền bạc

3. Học ở các trường đình đám

Theo điều tra thì hầu hết những người siêu giàu đều tốt nghiệp đại học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ những bên cạnh đó cũng có khá nhiều người không có bằng cử nhân. vay tien nhanh lai suat thap

4. CEO công nghệ thường bỏ học

Thường thì những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hầu hết đều  có phong cách đơn giản và bỏ ngang Đại học ở độ tuổi 20. Tuy nhiên thì trên thực tế, độ tuổi trung bình của người siêu giàu trong lĩnh vực này là khá cao và rất nhiều người có bằng khác nhau.

 5. Miễn nhiễm với khủng hoảng kinh tế

Trong giai đoạn 2008 – 2009, tổng tài sản của người siêu giàu giảm 22% và số lượng cũng giảm 20%.

6. Người siêu giàu Trung Quốc đang vượt mặt các nước khác

3 thập kỷ tăng trưởng nhanh đã khiến thế giới cho rằng tỷ phú Trung Quốc đang dần thống trị toàn cầu. Thực tế, số người siêu giàu Trung Quốc và tài sản của họ đều giảm đi trong năm qua. Số tỷ phú của Mỹ hiện vẫn gấp 3 lần Trung Quốc.

 7. Người giàu rất keo kiệt

Tính trung bình, mỗi người siêu giàu làm từ thiện 25 triệu USD trong đời. Con số này với nhóm tỷ phú vào khoảng 100 triệu USD. Ngoài ra, họ cũng còn nhiều cách hoạt động xã hội khác như đầu tư tác động (impact investing), tài chính vi mô (microfinancing) hay chỉ đơn giản là tạo thêm nhiều việc làm.

8. Người giàu nào cũng có chuyên cơ và du thuyền

Chỉ một phần nhỏ người thuộc tầng lớp siêu giàu mới đủ tiền mua một chiếc du thuyền dài 30m hoặc máy bay riêng, chỉ có 20%.

Từ khóa liên quan:

  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh