Mẹo hay quản lý tài chính cho tương lai

By | April 18, 2016

Dựa trên thực tế cho thấy đa số người Việt Nam không được học cách quản lý tiền  bạc ngay từ nhỏ cho nên không thể kiểm soát được tài chính của mình cũng như cách quản lý tài chính của gia đình sao cho hợp lý nhất cho nên có nhiều trường hợp tình trạng nợ nần ngày càng một gia tăng. Để khắc phục thực trạng đó hiện nay Viêt Nam đã kết hợp với Mỹ đã triển khai trương chình : “Tiết kiệm cho tương lai” nhằm hướng dẫn cách quản lý tiền vay tiêu dùng nhanh, tiết kiệm tiền, nhất là cho giới trẻ”

Xem thêm>>>Dịch vụ kế toán – giải pháp giữ tài chính an toàn cho doanh nghiệp

Quản lý tiền như thế nào

Đây là một quá trình bao gồm việc thu hồi nợ, kiểm soát chi tiêu, bù đắp thâm hụt ngân sách, dự báo nhu cầu tiền mặt của doanh nghiệp, đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi và trả tiền cho các ngân hàng cung cấp những hoạt động thuộc quá trình quản lý tiền mặt vay tien nhanh o tphcm  kể trên. Quản lý tiền mặt quốc tế thường liên quan đến thuế và kế toán.

Dưới đây là một số cách quản lý tiền mặt có hiệu quả nhất mà các công ty hàng đầu thường áp dụng.

 Tiêu tiền liền tay

Ai cũng muốn hàng tháng có một khoản tiết kiệm nhất định. Sự phát triển xã hội và những mối quan hệ cá nhân đã khiến chúng ta phải chi tiêu nhiều hơn. Phần lớn tiền được tiêu vào shopping, giải trí,… Chuyện ăn uống, học hành, chỉ chiếm phần nhỏ trong toàn bộ chi tiêu. Đó lại là những con đường ngắn nhất đưa người trẻ tới chỗ viêm màng túi, bởi shopping bao nhiêu cho đủ!

 Quản lý tiền như thế nào là hợp lý?
Theo như chuyên gia của chương trình này cho biết khả năng phán xét tính toán mới là chìa khóa tốt nhất để con người có thể quản lý tiền hiệu quả ví dụ như bạn muốn mua một sản phẩm  hay đồ dùng ào đấy thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi mua hàng, phải biết cái áo, quyển sách sắp mua có thực sự cần cho mình không. Biết nói “không” trước những mặt hàng không có ích cho bản thân hay lời mời đi chơi chỉ làm tốn thời gian.

5 lỗi cơ bản trong việc tiêu hoang:

-Không định hướng được những khoản chi tiêu cần thiết

-Không có một kế họach chi tiêu hàng tháng cho mình

-Không theo dõi các khoản chi tiêu bằng cách gi chép sổ sách

-Cho những người đang mắc nợ  mượn tiền

-Thường bị mua hớ vì không biết giá cả.

Từ khóa liên quan:

  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien mat nhanh trong ngay
Tác giả: provanthanh