Chọn Chung cư Hà Nội với các tiêu chí nào?

By | January 22, 2016

Bí quyết khi mua nhà chung cư hẳn đang là một mối quan tâm lớn của hết thảy khách hàng. Ai cũng muốn chọn cho mình những căn hộ tốt và phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bản thân. Chính vì vậy có những bí quyết vàng khi chọn mua nhà chung cư ở Hà Nội, điển hình là dự án chung cư Athena Complex tại Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu chung cu athena.

Vị trí, cơ sở hạ tầng nơi dự án xây dựng là một trong những vấn đề khách hàng cần nghiên cứu kĩ. Cần tìm hiểu sự uy tín của chủ đầu tư như thế nào, các phương thức thanh toán khi mua căn hộ, và thiết kế nội thất có phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình hay không.

Bí quyết vàng khi chọn mua nhà chung cư Hà Nội

Xem thêm>>>Thủy cung Times City có gì đặc biệt?

Chọn dự án:
Điều này rất quan trọng khi các bạn chọn mua một căn hộ chung cư Athena Xuân Phương. Việc chọn dự án có thể dựa trên các yếu tố quan trọng như: vị trí dự án (có thuận lợi giao thông, gần chỗ là việc hay có thuận lợi giao thông không?,..), tiếp đến là tiện ích của dự án (các tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình không, trường học, bệnh viện có gần không?,…) , chủ đầu tư là ai, có đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án? …từ các đánh giá sơ khảo và hỏi các chuyên gia tư vấn bất động sản bạn có thể chọn cho mình một dự án phù hợp, tin tưởng.

 

Tài chính: Đây là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua căn hộ cho mình. Hầu như các chủ đầu tư sẽ yêu cầu người mua trả 100% tiền nhà trong vòng 1-2 năm. Tuy nhiên hiện nay, có một số nhà đầu tư đã có những dự án hỗ trợ người mua thông qua qua các phương thức thanh toán linh hoạt như tại chung cư Athena Complex theo hình thứ trả góp. Tức là người mua có thể trả dần tiền nhà cho chủ đầu tư theo tháng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng và trong khoảng 3-5 năm không lãi suất.

 

Với những điều kiện để chọn được cho mình một căn hô đẹp và phù hợp với tài chính của mình thì Athena Complex là một sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng giúp họ tận hưởng một không gian sống phù hợp với nhu cầu của gia đình. Athena Complex cam kết đáp ứng đầy đủ những bí quyết vàng của kháh hàng còn chờ gì nữa hãy đến với căn hộ tại Athena Complex để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Từ khóa liên quan:

  • Chung cu Athena Complex
  • chung cu athena
  • chung cu Athena Xuan Phuong
  • Chung cư Xuân Phương
Tác giả: provanthanh