Bí quyết của người thành công

By | March 31, 2016

Thành công không phải là việc muốn là được mà nó phải trải qua rất nhiều quá trình rén luyện và tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức đường đời.

Có những người cho rằng vay tiêu dùng lãi suất thấp cứ có nhiều tiền là thành công, tuy nhiên chưa hẳn vậy bởi nếu như có nhiều tiền trong tay mà không biết chăm sóc  bản thân hay những người thân yêu của mình thì tiền có cũng vô nghĩa, có rất nhiều cách đơn giản để thành công đôi khi có cuộc sống hạnh phúc cũng là thành công rồi.

Mơ ước là một chuyện, làm gì để  vay tien nhanh khong the chap biến ước mơ thành hiện thực lại là chuyện khác. Bạn cần học hỏi và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm đây là việc quan trọng bởi để thành công bạn cần phải trau dồi cho mình thật nhiều kinh nghiệm tri thức và những kinh nghiệm chuyên môn. Bên cạnh đó kỹ năng mềm cũng là một việc cần thiết để vươn đến mọi chuẩn mực của thành công. Khi đã tích lũy đủ những gì đã học và biến nó thành hành động thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.
1. Giá trị bạn tạo ra:

Giá trị không phải là cái bạn tự gán cho mình, mà là do người khác cảm nhận về bạn. Người ta cảm nhận giá trị của bạn qua 3 điều:

Những gì bạn làm được?

Những gì bạn giúp người khác làm được?

Những gì bạn lan tỏa ra xung quanh?

2. Thời gian cung cấp giá trị:

Bạn nên làm việc với cấp trên trực tiếp của mình để biết họ mong đợi điều gì nhất nơi bạn, rồi hãy dành thời gian để tập trung vào công việc giúp sinh giá trị đó. Khi bạn tập trung vào công việc sinh giá trị càng nhiều thì giá trị của bạn càng cao. Đúng người, đúng việc, đúng thời gian, tạo ra thành công lớn!

Xem thêm>>>Qui mô cung cấp giá trị:

3.Qui mô cung cấp giá trị:

Thời gian và sức lực của một người thì giới hạn, nhưng của nhiều người thì vô hạn.

Điều này có nghĩa là bạn phải tìm ra những người có thể làm cùng một công việc giống như mình, xây dựng một hệ thống làm việc hiệu quả giống mình nhưng với số lượng tăng lên gấp nhiều lần. Khi tạo ra được những người có thể thay thế mình thì bạn sẽ bước lên một vị trí cao hơn, và dĩ nhiên phần thưởng cho vị trí này sẽ xứng đáng hơn.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nong ko can the chap
  • vay tiền nhanh trong ngày
Tác giả: provanthanh