Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khang

By | December 23, 2015

Bạn có tin tưởng rằng dịch vụ thông tắc cống tại phố Nguyễn Khang của chúng tôi đang chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Hà Nội !

Trong suốt những năm qua chúng tôi luôn cải tiến các loại máy móc nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất, nhanh sạch gọn với giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường nên công ty chúng tôi luôn đầu tư các loại máy móc mới để phù hợp hơn với xu thế thị trường.

Với các loại máy móc nhập khẩu từ nước ngoài như máy thông tắc cống chuyên nghiệp không đục phá nền, máy lò so, máy dò tìm hầm cầu. Nói không với các loại hóa chất gây độc hại mà các công ty hiện nay đang sử dụng, thay thế bằng các máy khử mùi và bột khử trùng có nguồn gốc xuất xứ từ các tập đoàn uy tín.

Chính vì hay bị tắc nghẹt cống, hố ga làm mất vệ sinh ảnh hưởng tới sức khỏe con người hiểu được vấn đề quan trọng này dịch vụ vệ sinh tốt nhất của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc sẽ phục vụ quý khách hàng có nhu cầu nhanh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Hơn nữa, chúng tôi luôn trang bị máy móc hiện đại như máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền… Vì thế, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Quý khách hàng thấy đường cống hay, bồn cầu, hố ga, sàn nước, toilet, la bô, chậu rửa… có hiện tượng nước thoát chậm, bị nghẹt không xuống xin hãy gọi ngay tới dịch vụ thông tắc cống  tại Cầu Giấy để tư vấn hỗ trợ và điều kỹ thuật viên thuộc chi nhánh gần nhất tại nơi quý khách đang ở qua khảo sát báo giá cụ thể công việc ra sao rồi xử lý dứt điểm cho quý khách.

Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khang

Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khang

 

Hiện nay công ty đang triển khai chương trình “Dịch vụ hoàn hảo”, chỉ cần khách hàng tin tưởng chúng tôi, bằng mọi giá chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý dịch vụ của công ty, chúng tôi hoàn trả 100% số tiền mà các bạn đã thanh toán mà không cần giải thích.

Ngoài ra công ty còn phân phối, bán lẻ các sản phẩm như bột thông cống, dung dịch nước thông cống, pittong cao su,cho thuê xe hút bể phốt và các vật dụng, sản phẩm, trang thiết bị liên quan đến thông cống, thông tắc bồn cầu , hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách liên hệ tới địa chỉ sau: